Dell Refurbished là gì?

Hàng Refurbished là gì, chất lượng của laptop Refurbished ra sao, liệu rằng nó có thể đáp ứng tốt cho những nhu cầu sử dụng của người dùng giống như hàng mới hay không?
 
I) HÀNG REFURBISHED LÀ GÌ?
Bạn có thể hiểu rằng hàng Refurbished là một trong những loại hàng mà vì một lý do gì đó đã được trả lại cho nhà sản xuất. Đó có thể là : 
1. Hàng hóa đưa đi triển lãm: Hàng hóa đưa đi triển lãm bị bóc thùng để trên sạp, hàng hóa bầy mẫu trong các siêu thị, hoặc hàng hóa đưa đi kiểm chứng chất lượng, sau đó sẽ trả về cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất kiểm tra lại chất lượng, đóng thùng và xuất bán dưới dạng “refurbished”.
2.Khách hàng trả về: Một số công ty bán lẻ, đặc là ở Mỹ cho phép khách hàng trả lại hàng hóa đã mua trong vòng 30 ngày vì bất kỳ lý do gì mà vẫn được trả lại đủ tiền. Nếu hàng hóa vẫn tốt nguyên thì các cửa hàng này sẽ bán hàng hóa đó dưới dạng “hàng bị mở thùng” và có chiết khấu giá. Nếu có một vài lỗi nào đó thì hàng hóa đó sẽ bị trả lại cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẽ kiểm tra, sửa lại các lỗi và sau đó bán ra dưới dạng refurbished.
2.Do vận tải làm hư thùng catton hoặc trầy xước sản phẩm: Một số hàng hóa do vận chuyển, bốc xếp làm bao bì bị dập nát, mặc dù hàng hóa bên trong vẫn nguyên vẹn và vẫn hoạt đông tốt. Đôi khi trong trường hợp này hàng hóa cũng bị xây xát, vỡ nứt mặc dù nó không ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa. Trong những trường hợp này, người bán thường gửi trả lại hàng cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất kiểm tra hàng, thay thế các chi tiết bị rạn nứt, sau đó đóng gói lại như mới, nhưng không được bán như hàng mới mà phải dán nhãn “refurbished” và bán giá thấp hơn.
4.Bị lỗi trong quá trình sản xuất: Đó cũng có thể là hàng bị lỗi 1 chi tiết nào đó trong quá trình sản xuất, đó có thể là lỗi tem, thiếu ốc…. và không vượt qua được bài kiểm tra cuối cùng để đóng gói và bán ra thị trường, những sản phẩm đó sẽ được quay trở lại xưởng sản xuất, khắc phục hoàn toàn những lỗi còn thiếu, sau đó nó được đóng thùng và bán ra với danh nghĩa là hàng Refurbished.
Dell xps 13 refurbished đẹp không tỳ vết, hàng nguyên thùng, nhập trực tiếp từ mỹ, Hàng Refurbished hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng cho nhu cầu của bạn
Bạn có thể hiểu đơn giản, hàng Refurbished là những sản phẩn mặc dù chưa đạt chuẩn 100% tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, thế nhưng nó vẫn thuộc khoảng sai số được phép xuất xưởng và được các nhà phân phối bán với mức giá rẻ hơn. Hàng Refurbished cũng được thông báo ngay trên hộp đựng thiết bị, và thường thì sản phẩm này có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng Brand New.
 
II) HÀNG REURBISHED CÓ TỐT HAY KHÔNG?
Dell xps 15 9570 refurbished, hàng chất, nhập nguyên từ USA, nguyên thùng, cam kết hàng chất lượng, nhập trực tiếp từ Dell.
Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm nhất khi tìm hiểu về mặt hàng này? Vậy tôi xin phép trả lời bạn luôn, hàng Refurbished hoàn toàn tốt với một mức giá vô cùng dễ chịu, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau như: 
1. Lần đầu tiên chính là khách hàng: họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt hoặc không đúng với nhu cầu của họ, họ đổi trả(thường ở mỹ là trong 30 ngày đầu tiên sau khi mua hàng, khách hàng nếu cảm thấy không ưng ý sẽ được trả lại hàng hóa đã mua trong vòng 30 ngày mà vẫn được trả lại đủ tiền)
2.Nhà sản xuất: Các sản phẩm có thể bị lỗi trong quá trình vận tải như dập nát thùng, trầy xướt sản phẩm hoặc là sản phẩm đó chưa đạt chuẩn 100% đầu ra như hàng brand new sẽ được Dell thu hồi, thay thế linh kiện mới, khắc phục lại lỗi, khi nào đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Dell thì Dell mới bán ra lại thị trường với mức giá rẻ hơn cho người dùng tiếp cận.
3.Các thương gia: Họ cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cùng cấp cho khách hàng của mình, nếu không chỉ sau một vài sản phẩm, cửa hàng của bạn sẽ không còn được khách hàng tin tưởng.
Chất lượng của hàng Refurbished là hoàn toàn chấp nhận được bởi nó đã qua khá nhiều khâu kiểm tra
Có thể nói, nếu như bạn lựa chọn được một nhà cung cấp hàng Refurbished uy tín, chất lượng của chúng là hoàn toàn tốt đi kèm với nó là một mức giá vô cùng dễ chịu, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí so với hàng brandnew tới 20-30%.
 
III) NÊN MUA DELL REFURSHED Ở ĐÂU?
Dellxachtay.com chuyên nhập trực tiếp từ Dell chính hãng bên USA, hàng đúng chuẩn Mỹ, có nguồn gốc rõ ràng. Với quy trình nhập kép kín và đi trực tiếp tới tay khách hàng, mọi chi phí sẽ được tiết giảm tới mức tối đa để đem tới các bạn mới giá là rẻ nhất thị trường.
Cam kết:
Cam kết vỏ thùng, service tag trên máy và BIOS là giống nhau. Nếu phát hiện chúng tôi thay thế, sửa chữa hay không đúng cam kết, bạn có thể trả máy, nhận lại tiền bất cứ khi nào.
Cam kết giá rẻ nhất thị trường.
Cam kết hỗ trợ nhiệt tình hết mức tối đa cho các bạn.