Cam kết chất lượng sản phẩm tại dellxachtay.com

Cam kết chất lượng sản phẩm tại dellxachtay.com

Nguồn gốc sản phẩm: Các mặt hàng tại dellxachtay.com hoàn toàn được nhập trực tiếp tại Dell Mỹ, nên dellxachtay.com có thể hoàn toàn tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm, hàng chuẩn Dell fullbox, chính hãng.

Chất lượng sản phẩm: Là hàng mới nguyên thùng, chưa qua sử dụng nên chất lượng luôn được đảm bảo hơn các hàng đã qua sử dụng(tuy có thua kém đôi chút hàng brandnew).

Giá: Do nhập trực tiếp từ Dell Mỹ với số lượng lớn và bán thẳng trực tiếp tới tay  khách hàng nên giá là vô cùng tốt- cam kết rẻ nhất thị trường, đôi khi giá chỉ bằng hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng và sản phẩm thì mới, yên tâm hơn.

Chúng tôi nhập trực tiếp và không tốn tiền kho bãi, mặt bằng nên chi phí cắt giảm tối đa, mang lại mức giá tốt nhất cho bạn nhưng hàng là chuẩn mỹ, cam kết 100% hài lòng.

Liên hệ với dellxachtay.com

Dellxachtay.com xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng.

Địa chỉ : 456/36 Tổ 28, Khu Phố 3,Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

(Các Bạn Tra Google Map : Công Ty TNHH Đồng Phục Niềm Tin Quận 12 là bản đồ chỉ tới thẳng công ty luôn, do mình quản lý luôn cả công ty đồng phục nhé)

Zalo : 0947.200.328 – 0902.858.121

Hotline : 0947.200.328 – 0902.858.121 ( Các bạn nên gọi điện thoại để được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và có mức giá ưu đãi,tốt nhất )